กรุงศรีปล่อยกู้อเมซอน ฟอลส์ ลุยธุรกิจสวนสนุก-สวนน้ำ รับท่องเที่ยวฟื้น

0 Comments

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (BAY) ได้สนับสนุนสินเชื่อ Krungsri SME เพื่อใช้หมุนเวียนในธุรกิจและปรับปรุงธุรกิจสวนน้ำ ให้แก่ บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด ซึ่งร่วมกับ “โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์” เปิดบริการ “โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส” (Columbia Pictures Aquaverse) สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ของ “โคลัมเบีย พิคเจอร์ส” บนพื้นที่ 100 ไร่ และได้เปิดบริการเลขเด็ด อาจารย์ดัง เข้าทุกงวดตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2565 พร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ Krungsri Biz Online บริการดิจิทัลแบงกิ้งเพื่อลูกค้าธุรกิจ รวมถึงบริการด้าน Payment Gateway เช่น เครื่องรับชำระเงิน EDC, QR Payment และสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์จะสามารถได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส โดยได้รับส่วนลด 20% สำหรับการซื้อบัตรเข้าใช้บริการได้ที่สวนสนุก และโปรโมชันสำหรับบัตรเข้าเล่น ซึ่งสิทธิพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่ 17 พฤศจิกายน 2565 จนถึง 31 มกราคม 2566

น.ส.ดวงกมล ลิมป์พวงทิพย์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (BAY) กล่าวว่า ธนาคารเชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจและประสบความสำเร็จในด้านการบริหารจัดการสวนน้ำ สวนสนุกที่ผ่านมา อีกทั้งการร่วมทุนจากบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจด้านการให้ความบันเทิงได้เป็นอย่างดี โดยที่ผ่านมา ธนาคารได้สนับสนุนวงเงินกู้ เพื่อใช้หมุนเวียนในธุรกิจและปรับปรุงธุรกิจสวนน้ำในการกลับมาเปิดบริการใหม่หลังจากจำเป็นต้องพักไปจากช่วงโควิดที่ผ่านมาตามนโยบายของภาครัฐ

“ธนาคารขอขอบคุณบริษัท เอเมซอน ฟอลส์ ที่ให้ความไว้วางใจให้ธนาคารได้สนับสนุนสินเชื่อ อีกทั้งได้เลือกใช้บริการอื่นๆ ของธนาคาร ที่เป็น Solution ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริการดิจิทัลแบงกิ้งเพื่อลูกค้าธุรกิจ (Krungsri Biz Online) บริการด้าน Payment Gateway ต่างๆ ซึ่งนอกจากนี้ ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์”

นอกจากนี้ การเปิดบริการใหม่นี้ของสวนสนุกและสวนน้ำ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ถือเป็นการช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวจับจ่ายใช้สอยให้ประเทศไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง อีกทั้งเป็นทางเลือกในการพักผ่อนและสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กและครอบครัว ซึ่งธนาคารกรุงศรีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนโครงการนี้และในการขยายโครงการต่อไปในอนาคต