ASW ขน 21 โครงการอัดอีเวนต์ส่งท้ายปี โกยยอดขาย 9 เดือนกว่า 1.3 หมื่นล้านบาท

0 Comments

“แอสเซทไวส์” เดินหน้าลุยสร้างยอดขายช่วงปลายปี หลังโกยยอดขายใน 9 เดือนแรกกว่า 13,104 ล้านบาท เตรียมจัดงานใหญ่ “AssetWise EXPO 2022” ขนทัพคอนโดมิเนียม และบ้าน ทั้งโครงการใหม่และโครงการพร้อมอยู่รวมกว่า 21 โครงการ หลากหลายทำเลศักยภาพ จัดดีลสุดแรงส่งท้ายปี มอบส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* พร้อมร่วมลุ้นรางวัลใหญ่สุดปังกับรถยนต์ไฟฟ้า NETA* และของรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 27 ต.ค.-2 พ.ย.ศกนี้เท่านั้น

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASW บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” เปิดเผยว่า ในช่วงครึ่งหลังปี 2565 ตลาดอสังหาริมทัพย์มีแนวโน้มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง และยังมีดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้น และเพื่อให้สอดรับกับแนวโน้มเชิงบวกดังกล่าว แอสเซทไวส์จึงเตรียมจัดงานใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อเอาใจลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของบ้านและคอนโดมิเนียม ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงที่อยู่อาศัยที่อยู่ในทำเลที่ดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในราคาที่จับต้องได้

“AssetWise EXPO 2022 เป็นบิ๊กอีเวนต์ครั้งใหญ่แห่งปีของแอสเซทไวส์ ที่เราตั้งใจยกทัพ 21 โครงการ ทุกแบรนด์ดังในเครือ ทั้ง คอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า แคมปัสคอนโด หรือคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ต เพื่อมอบดีลเว็บหวยออนไลน์ เชื่อถือได้ และสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดแห่งปีที่รวบรวมไว้เฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าจะได้รับผลการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และจะช่วยสร้างยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 ให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ หลังจาก 9 เดือนที่ผ่านมา สามารถสร้างยอดขายได้กว่า 13,104 ล้านบาท” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

สำหรับงาน “AssetWise EXPO 2022” ขนทัพคอนโดมิเนียม และบ้าน ทั้งโครงการใหม่และโครงการพร้อมอยู่รวมกว่า 21 โครงการ มาพร้อมข้อเสนอแบบจัดเต็มจองเพียง 999 บาท และทำสัญญา 0 บาท* มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เช่น นส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* ซึ่งเมื่อจองภายในงานรับทันที Gift Voucher Cenpay มูลค่า 300 บาท* พร้อมรับสิทธิลุ้นจับรางวัลใหญ่สุดปังกับรถยนต์ไฟฟ้า NETA รุ่น V* และของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีกมากมาย และพิเศษสุดๆ กับยูนิต “HOT DEAL” ในราคาที่ดีที่สุด เริ่มเพียง 1.49 ล้าน* ได้ที่งานระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม-2 พฤศจิกายนศกนี้เท่านั้น ณ ชั้น 1 โซนบี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

โดยพบกับโครงการคอนโดมิเนียม และบ้านคุณภาพจากแอสเซทไวส์กว่า 21 โครงการ หลากหลายทำเลศักยภาพ เช่น โซน Riverview (สุขุมวิท-บางโพ) โครงการโมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ และโครงการโมดิซ สุขุมวิท 50

โซนรัชดา-ลาดพร้าว โครงการไอเวอรี่ รัชดา-ลาดพร้าว โครงการ แม็กซี่ ไพร์ม รัชดา-สุทธิสาร โครงการบราวน์ รัชดา-ห้วยขวาง โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71 และโครงการแอทโมซ รัชดา-ห้วยขวาง

โซนคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษา โครงการเคฟ ซี้ด เกษตร โครงการเคฟ เอวา โครงการเคฟ ศาลายา และโครงการน้องใหม่ล่าสุด โครงการเคฟ ยูนิเวิร์ส บางแสน